Dàn Karaoke gia đình giá rẻ - Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp - Cường Audio
Tổng tiền:
dan karaoke gia dinh dan karaoke gia dinh gia re off@-50% sp sp-dan-karaoke-gia-dinh sp-dan-karaoke-gia-dinh-gia-re
Dàn Karaoke gia đình giá rẻ

Dàn Karaoke gia đình giá rẻ

dan karaoke gia dinh dan karaoke gia dinh gia re off@-50% sp sp-dan-karaoke-gia-dinh sp-dan-karaoke-gia-dinh-gia-re
Đặc điểm nổi bật:
Dàn karaoke gia đình giá rẻ - miễn phí công lắp ráp, do thợ setup âm thanh chuyên nghiệp đảm nhận

Mô tả sản phẩm

- Bạn đang phân vân không biết dàn karaoke gia đình giá rẻ có giá bao nhiêu?, dàn karaoke gia đình giá rẻ hát hay không ?


- Trên thị trường việt nam hiện nay dàn karaoke gia đình có thể nói là rất nhiều mẫu mã và đa đạng về giá cả từ vài triệu cho đến vài chục triệu thặm chị là vài trăm triệu đồng cho một bộ dàn karaoke gia đình.
- Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rằng, dàn karaoke gia đình giá cao chưa chắc đã hay hơn dàn karaoke gia đình giá rẻ. Khái niệm hay và dở là ở tai người nghe và quan trọng nhất là tay nghề tinh chỉnh của người thợ setup âm thanh cao hay thấp.

Tại sao gía dàn karaoke gia đình giá rẻ lại phân biệt như vậy ?
- Do xuất xứ linh kiện khác nhau và do nhân công của nơi sản xuất khác nhau, lấy một ví dụ đơn giản và dể hiểu : một ampli karaoke làm từ linh kiện của Đài loan và nhân công của Việt Nam chắc chắn phải rẻ hơn ampli karaoke làm từ linh kiện của Mỹ và nhân công tại Mỹ.
dan-karaoke-gia-dinh-gia-re-hat-tot
Ampli karaoke sản xuất tại việt nam hát karaoke vẫn tốt

Rẻ hơn bao nhiêu ?
- Theo nghiên cứu tìm hiểu của Cường Audio thì giá ampli karaoke làm từ linh kiện Đài Loan và nhân công Việt Nam sẽ rẻ hơn tới 70% so với ampli karaoke làm tại Mỹ.
Rẻ như vậy chất lượng ra sao ?
- Với kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình giá rẻ nhiều năm, Cường Audio nhận thấy rằng dàn karaoke do Việt nam sản xuất có chất lượng trung bình là 70% so với hàng Mỹ, với những công ty sản xuất có tay nghề và đầu tư máy móc thiết bị thì chất lượng có thể lên đến 85% so với hàng sản xuất tại Mỹ.
Vậy tại sao phải bỏ ra thêm 70% tiền chỉ để lấy 15% đối với hàng Mỹ trong khi với dàn karaoke gia đình giá rẻ sản xuất tại việt nam thì chúng ta chỉ bỏ ra 30% tiền mà lấy được 75% đến 85% chất lượng, một sự lựa chọn khôn ngoan cho những ai đang có ý đinh lắp dàn karaoke gia đình giá rẻ .
Cường Audio lắp ráp những dàn karaoke gia đình giá rẻ nào ?
Sau nhiều năm kinh nghiêm tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình giá rẻ, cộng với sự phản hồi từ khách hàng, chúng tôi đã lựa chọn ra được 3 dàn karaoke gia đình giá rẻ mà chất lượng thì đảm bảo đạt khoảng 85% cộng với tay nghề tinh chỉnh của Cường Audio thì chất lượng đạt xấp xỉ 90%.
Hoặc quý khách cũng có thể xem thêm top dàn karaoke gia đình bán chạy nhất

Điện thoại ngay để được hát với 3 bộ dàn karaoke gia đình rẻ chỉ có tại Cường Audio
Qùa tặng : 2 cây micro dự phòng trị giá 500.000đ , 1 bộ giá treo loa trị giá 320.000đ, 20m dây loa 300 tim trị giá 200.000đ, tổng trị giá quà tặng lên đến 1.020.000đ ( Hạn chót nhận quà tặng ưu đãi đến 1/6/2015)

Điện thoại tư vấn - hẹn lịch nghe thử : 0944.047.757

xem thêm các dàn karaoke khác tại đây

Dàn karaoke gia đình giá rẻ


DÀN KARAOKE MÃ SỐ D02

GIÁ:3.590.000Đ

Thông số : Loa Novio bass 25cm 2 treble, lưới thép sơn tĩnh điện cao cấp, amply Avector 7777, 8 sò, 2 line micro, 2 đường input, có kết nối bluetooth, fm, thẻ nhớ, usb, dễ dàng hát karaoke từ điện thoại máy tính bảng bằng youtube, có thể kết nối với tivi thông minh, Tặng bộ micro không dây và dây kết nối loa 10m.
-----------------------------------------------------------------------------


DÀN KARAOKE MÃ SỐ D03

GIÁ:3.690.000Đ

Thông số : Loa Novio bass 25cm 2 treble, lưới thép sơn tĩnh điện cao cấp, amply Pionegr 777a, 8 sò, 2 line micro, 2 đường input, có thể kết nối với tivi thông minh, Tặng bộ micro không dây và dây kết nối loa 10m.

-----------------------------------------------------------------------------DÀN KARAOKE MÃ SỐ D04

GIÁ:3.990.000Đ

Thông số : Loa Novio bass 25cm 2 treble, lưới thép sơn tĩnh điện cao cấp, amply Avector 8000, 8 sò lớn TOSHIBA, 2 line micro, 2 đường input, có kết nối bluetooth, fm, thẻ nhớ, usb, dễ dàng hát karaoke từ điện thoại máy tính bảng bằng youtube, có thể kết nối với tivi thông minh, Tặng bộ micro không dây và dây kết nối loa 10m.
-----------------------------------------------------------------------------

DÀN KARAOKE MÃ SỐ D05

GIÁ:4.290.000Đ

Thông số : Loa Novio bass 25cm 2 treble, lưới thép sơn tĩnh điện cao cấp, amply Avector 7777II, 8 sò lớn TOSHIBA, 2 line micro, 2 đường input, có kết nối bluetooth, fm, thẻ nhớ, usb, dễ dàng hát karaoke từ điện thoại máy tính bảng bằng youtube, có thể kết nối với tivi thông minh, Tặng bộ micro không dây và dây kết nối loa 10m.
-----------------------------------------------------------------------------


DÀN KARAOKE MÃ SỐ D06

GIÁ:4.390.000Đ

Thông số : Loa Novio bass 25cm 2 treble, lưới thép sơn tĩnh điện cao cấp, amply Avector 9800, 8 sò, 4 line micro, 2 đường input, tích hợp dàn lượt equalizer, đèn nháy theo tín hiêu nhạc, có thể kết nối với tivi thông minh, Tặng bộ micro không dây và dây kết nối loa 10m.

-----------------------------------------------------------------------------


0 Reviews:

Đăng nhận xét của bạn