Cách chỉnh dàn karaoke hay như ngoài quán karaoke - Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp - Cường Audio
Tổng tiền:
cach chinh dan karaoke gia dinh cach chinh dan karaoke gia dinh hat hay sp
Cách chỉnh dàn karaoke hay như ngoài quán karaoke

Cách chỉnh dàn karaoke hay như ngoài quán karaoke

cach chinh dan karaoke gia dinh cach chinh dan karaoke gia dinh hat hay sp
Đặc điểm nổi bật:
Cách chỉnh dàn karaoke gia đình hay như ngoài quán karaoke Bạn thích hát karaoke? Bạn muốn dàn karaoke của mình hát hay hơn ngoài quán karaoke? Bạn muốn khi mình hát phải có nhiều cảm xúc? Bạn muốn bộ dàn của mình đạt hiệu suất tối đa trong việc căn chỉnh? Bạn muốn hiểu được giá trị của người kỹ thuật chuyên lắp đặt âm thanh ?

Mô tả sản phẩm

Cách chỉnh dàn karaoke gia đình hay như ngoài quán karaoke

Bạn thích hát karaoke? Bạn muốn dàn karaoke của mình hát hay hơn ngoài quán karaoke? Bạn muốn khi mình hát phải có nhiều cảm xúc? Bạn muốn bộ dàn của mình đạt hiệu suất tối đa trong việc căn chỉnh?  Bạn muốn hiểu được giá trị của người kỹ thuật chuyên lắp đặt âm thanh ?
Hãy liên hệ tới   Cường Audio để nhận được tư vấn tối ưu của chúng tôi về sản phẩm và kỹ thuật , chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng hoặc bạn có thể xem tài liệu này nói về cách chỉnh dàn karaoke . Chúc bạn có được một bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ và hay !
Nếu bạn không biết căn chỉnh bộ dàn karaoke thì âm thanh sẽ ra sao ?
  • Khi tiếng micro thiếu sẽ làm người hát rất mệt.
  • Khi các tiếng hát cao và tiếng hát trầm bị thiếu , tiếng nhạc thiếu hợm mình dàn của bạn giảm đi 30% âm thanh.
  • Khi tiếng micro bị quá , làm giọng hát bị xé , vỡ , méo tiếng. Bạn Xin từ ra giọng của mình nữa.
  • Khi tiếng nhạc treble và bass không thăng bằng người nghe sẽ rất mệt.
  • Khi tiếng , vang quá làm tiếng hát bị lộ , ít vang quá làm người hát rất mệt , khó hát.
  • Khi tiếng nhạc và tiếng micro không hoà vào nhau sẽ làm người hát không có nhịp để hát , tiếng hát sẽ rạc rời , thiếu động lực.
Dưới đây là video hướng dẫn cách chỉnh   amply karaoke   theo các bước cụ thể phía dưới để công chúng tiện theo dõi và làm theo.
 
Video: hướng dẫn cách chỉnh dàn karaoke hay nhất của Cường Audio
Để khắc phục các nhược điểm trên  Cường Audio trân trọng gửi tặng khách hàng , Cách chỉnh dàn karaoke để bạn có dàn karaoke hát hay hơn ngoài quán:

A. Giới thiệu về các nút căn bản mặt trước và sau  

        1. Giới thiệu sơ qua về các nút trên mặt trước của amply

- Hàng nút trên cùng từ số 1 đến 6 là các nút để sắp xếp Micro 1 ( Mic1 ).
- Hàng nút thứ 2 từ số 7 đến 12 là các nút để sắp xếp Micro 2 ( Mic2 ) có máy có hàng Micro 3 , nhưng các nút của 3 hàng này đều tương đương nhau.
- Hàng thứ 3 từ 13 đến 17 là hàng để sắp xếp độ vang ( Echo ).
- Hàng thứ 4 từ 18 đến 21 là hàng sắp xếp nhạc ( Music )
- Hàng bên phải từ 22 đến 25 là hàng chỉnh tổng ( Master channel

     2. Đằng sau amply

- Đường vào nhạc 1 ( AUX1 ).
- Đường vào nhạc 2 ( AUX2 ).
- Đường ra 1 ( Output Record ).
- Đường ra 2 ( Output Line Out ).
- Đường ra tiếng micro ( Mic Output ).
- Cầu loa để cắm Equalize và làm một số việc khác.
- Bộ cầu đấu loa

 B. Cách căn chỉnh dàn karaoke theo đôi tai của bạn

Bước 1: sắp xếp tất cả các núm vặn về vị trí giữa ( 12h )
Bước 2: Chỉnh Micro 1 
- Chỉnh nút số 1 và số 22 nói alo alo sao cho đủ đến tai người hát , nếu chỉnh thiếu thì người hát sẽ bị mệt khi hát ( bước này là quan yếu nhất ).
- Chỉnh nút số 4 LO nói từ “ 4 ” và “ 7 ” sao cho tiếng trầm đủ , nếu thừa tiềng mic trầm sẽ bị ồm ù tiếng , nếu chỉnh thiếu nút này thì giọng hát sẽ bị tình cảm , xúc cảm , trầm âm ( bạn chỉnh tiến xuôi theo chiều kim đồng hồ , khi nào tiếng trầm bị vỡ , méo thì lùi lại ).
- Chỉnh nút số 6 HI nói từ “6” và “ 9” sao cho tiếng tress đủ không thừa nếu thừa thì tiếng bị xé vỡ giải cao , không thiếu nếu thiếu thì tiếng bị già buồn thiếu tươi trẻ , nếu thừa thì tiếng bị xé chói rít ( bạn chỉnh xuôi theo chiều kim đồng hồ , khi nào tiếng treble bị xé thì lùi lại ).
- Chỉnh nút số 5 MID nói từ “ 2 ” chỉnh sao cho tiếng 2 tròn nhất là được.
Chú ý: Khi chúng ta nói 1 từ sẽ nhiều hơi hơn là chúng ta hát 1 câu , nên khi chỉnh âm sắc của micro như ở trên bạn nên chỉnh hơi quá 1 chút , đến khi hát là vừa.
Với khi hát tiêu khiển thì người hát cũng không hát tốt lắm , khi bạn chỉnh hơi cao hơn thì giọng của bạn sẽ được máy trợ giúp hơn.
- Nút ECHO số 3: Khi có 2 người hát song ca , mà ở Mic 1 người đó hát kém hơn người Mic2 , thì khi đó bạn chỉnh tăng nút này lên 1h để trợ giúp người hát Mic1.
- Nút BAL số 2 chúng ta không dùng đến.
Bước 3: Chỉnh độ vang ( Echo )  
          
- Nút số 16 RPT là nút chỉnh độ lặp lại của tiếng Micro , ở vị trí 12h thì có 6 tiếng lặp lại , hát thường nhật bạn nên để ở vị trí này , nếu ai hát tốt bạn chỉnh về 5 nhại thì bạn vặn ngược kim đồng hồ về vị trí 11h. Ví như bạn muốn tăng Echo thì bạn làm ngược lại.
- Nút số 17 DLY là nút chỉnh tốc độ của giọng hát , thường nhật nút này cũng để 12h , nhưng khi bạn thấy tiếng hát chậm hơn tiếng nhạc bạn cần tăng tốc độ tiếng hát lên , bạn tăng nút này lên 12h30 hoặc 13h và nếu bạn muốn tiếng Micro chậm đi bạn làm ngược lại.
- Nút số 14 LO nếu bạn muốn tăng giảm vang của phần tiếng Mic trầm.
- Nút số 15 HI nếu bạn muốn tăng giảm vang của tiếng Mic cao.
Bước 4: Chỉnh tiếng nhạc ( Music )    
- Bạn sắp xếp nút 18 volume nhạc tiếng nhạc to bằng tiếng Micro hoặc nhỏ hơn một chút.
- Bạn sắp xếp nút 21 tiếng treble lớn lên khi nào bạn thấy tiếng nhạc cao vỡ , xé thì lùi lại , nhưng không nên chỉnh thiếu , nếu chỉnh thiếu thì bản nhạc sẽ buồn thiếu sống động.
- Bạn sắp xếp nút 19 tiếng bass cân bằng với tiếng treble , tiếng bass mạnh , không ù rền quá là được.
- Nút 20 MID đây là nút chỉnh tiếng trung của nhạc , nút này nên để 9-10h , vì nếu chỉnh lớn quá tiếng này sẽ đè vào tiếng Micro của bạn.
Bước 5: Chỉnh bộ nút tổng ( Master channel )
- Nút 22 đỏ tổng là âm lượng của cả phòng bạn , đã chỉnh từ bước 1 để lấy chỉnh tiếng Micro 1.
- Nút 23 LO , 24MID , 25 HI là nút tổng của cả tiếng micro và tiếng nhạc. Nó chỉ dùng khi ở các nút ở hàng Micro và nhạc đã bị chỉnh hết mà thôi.
Trên đây là kỹ thuật để bạn có xác xuất tự căn chỉnh amply cho   dàn karaoke   nhà mình tốt như chuyên gia. Hãy gọi Audio Store - 67 Hai Bà Trưng khi cần thêm trợ giúp và tham vấn kỹ thuật!0 Reviews:

Đăng nhận xét của bạn