Hướng dẫn cách thiết lập kết nối dàn karaoke với tivi thông minh nhanh chóng đơn giản - Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp - Cường Audio
Tổng tiền:
Kinh nghiệm
Hướng dẫn cách thiết lập kết nối dàn karaoke với tivi thông minh nhanh chóng đơn giản

Hướng dẫn cách thiết lập kết nối dàn karaoke với tivi thông minh nhanh chóng đơn giản

Đặc điểm nổi bật:
Cách kết nối dàn karaoke với tivi thông minh (smart tivi) Cường audio sẽ Hướng dẫn cách thiết lập kết nối dàn karaoke với tivi thông minh nhanh chóng

Mô tả sản phẩm


Cách kết nối dàn karaoke với tivi thông minh (smart tivi)


Cường audio sẽ Hướng dẫn cách thiết lập kết nối dàn karaoke với tivi thông minh nhanh chóng đơn giản để có 1 dàn karaoke gia đình ưng ý nhé1Kết nối dàn karaoke với tivi thông qua jack cắm 3.5 mm

Cách này là một trong những cách phổ biến và nhanh nhất để bạn kết nối amply với tivi, thường được sử dụng khi bạn có nhu cầu cắm các loại loa vi tính.

Jack cắm 3.5 mm trên tivi thông minh cũng sẽ có hình dáng và kích thước giống như lỗ cắm loa trên máy tính hay là trên điện thoại của chúng ta, và thường sẽ có thêm ký hiệu chữ AUDIO OUT.

Jack cắm 3.5 mm trên tivi

Cách kết nối rất là đơn giản,chúng ta sử dụng 1 sợi dây jack 3.5mm ra 2 jack bông sen, bạn chỉ việc cắm dây jack vào jack cắm 3.5 mm trên tivi và chọn menu âm thanh là đầu ra âm thanh, phía amply chúng ta cắm vào cổng a hoặc là cổng b của amply là xong nha

 

2Kết nối qua cổng Optical thông qua bộ chuyển Optical

Optical (digital audio out) là một cổng xuất âm thanh thông dụng, hiện đại, hiện nay đã có mặt trên rất nhiều tivi thông minh hiện nay. Cổng này sử dụng sợi dây cáp tín hiệu kỹ thuật số hay thường được gọi là cáp quang, với ưu điểm là chất lượng tín hiệu âm thanh tốt và ít bị nhiễu hay hao hụt (lên đến 5.1 kênh), tốc độ truyền dẫn rất nhanh mà dây kết nối lại rất gọn nhẹ, và cực kỳ đơn giản. Cổng Optical (digital audio out) thường được sử dụng để kết nối tivi thông minh với loa thanh, hoặc là kết nối tivi thông minh với gian karaoke gia dinh.

Kết nối tivi với loa qua cổng Optical

Để nhận biết cổng Optical (digital audio out) trên tivi đó là dấu hiệu 1 lỗ jack có hình vuông có nắp che (khi bật tivi thông minh thường có đèn màu đỏ ở bên trong), đi kèm ký hiệu DIGITAL AUDIO OUT (OPTICAL).

Cổng Optical trên tivi

Chúng ta căm dây jack optical vào lỗ jack optical trên tivi, đầu còn lại của dây optical ta cắm vào lỗ optical trên bộ chuyển (cổng tương tự như trên tivi). 


Bên phía output của bộ chuyển optical chúng ta sử dụng sợi dây jack bông sen 4 đầu, 2 đầu chúng ta cắm vào cổng R/L của bộ chuyển, 2 đầu còn lại chúng ta cắm vào cống A hoặc cổng B của amply.
Trên tivi chúng ta vào menu âm thanh chọn đầu ra âm thanh là Hệ thống âm thanh, chọn định dạng âm thanh là PCM là xong nhé.
Lưu ý : có 1 số bạn khi kết nối xong mở dàn karaoke gia đình của mình lên thì chỉ nghe tiếng rè rè ù ù, lý do là do chúng ta chọn sai định dạng âm thanh, phải là định dạng âm thanh PCM thì mới nghe được nhé.

0 Reviews:

Đăng nhận xét của bạn