Dàn máy karaoke gia đình giá rẻ hát hay - D04 - Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp - Cường Audio
Tổng tiền:
price_3990000VNĐ sp_dan_karaoke_gia_re sp-dan-karaoke-gia-dinh sp-dan-karaoke-gia-dinh-ban-chay sp-dan-karaoke-gia-dinh-gia-re
Dàn máy karaoke gia đình giá rẻ hát hay - D04

Dàn máy karaoke gia đình giá rẻ hát hay - D04

price_3990000VNĐ sp_dan_karaoke_gia_re sp-dan-karaoke-gia-dinh sp-dan-karaoke-gia-dinh-ban-chay sp-dan-karaoke-gia-dinh-gia-re
Đặc điểm nổi bật:
Dàn máy karaoke gia đình mã số D04 là dàn máy karaoke được khách hàng rất ưa chuộng và mua về cho gia đình mình sử dụng, tính năng tiện lợi vượt trội

Mô tả sản phẩm

 Dàn máy karaoke gia đình giá rẻ hát hay - D04

Dàn máy karaoke gia đình mã số D04 là bộ dàn karaoke gia đình được khách hàng rất ưa chuộng và mua về cho gia đình mình sử dụng vì tính năng tiện lợi và giá cả phải chăng.
Chỉ với một số tiền nhỏ đã có thể sở hữu được một giàn karaoke gia đình cho nhu cầu giải trí, ca hát karaoke và xem phim, nghe nhạc, thật là tiện lợi phải không nào.
dàn máy karaoke gia đình giá rẻ hát hay D04

Dàn máy karaoke gia đình giá rẻ hát hay - D04


Dàn máy karaoke có kết nối bluetooth

Dàn máy karaoke chuyên nghiệp này sở hữu amply avector 8000, là một trong những chiếc amply karaoke gia đình bán chạy nhất, với việc nhà sản xuất lắp đặt hệ thống bluetooth.Giúp cho quý khách hàng dễ dàng kết nối để nghe nhạc, xem phim hoặc hát karaoke trên điện thoại máy tính bảng bằng kết nối bluetooth không dây tiện lợi và hiện đại.
Amply avector 8000 của dàn máy karaoke gia đình d04

Ngoài ra với hệ thống bluetooth này quý khách hàng còn có thể nghe nhạc từ Usb hoặc thẻ nhớ, ngoài ra còn có chế độ Fm giúp chúng ta có thể nghe đài radio nữa.(phải gắn dây tai nghe làm angten mới sử dụng được chức năng Fm radio nhé).

Dàn máy karaoke gia đình hay trong tầm giá

Với tầm giá dàn karaoke gia đình 4 triệu thì đây là một trong những giàn âm thanh karaoke hay nhất trong tầm giá này, với việc amply chạy 8 sò lớn của hãng Toshiba danh tiêng của Nhật bản, sẽ cho amply công suất khá lớn và âm thanh rất hay. ngoài ra amply còn có hệ thống làm mát tiên tiến, với việc hút toàn bộ khí nóng ra khỏi hệ thống nhờ vào quạt hút, ngoài ra còn tránh bụi bẩn bám vào các linh kiện thiết bị của amply.

Dàn máy karaoke có âm thanh hay

Phát ra âm thanh cho dàn karaoke này là đôi loa Novio bass 25cm, với 2 treble hình nón 10cm 2 bên, giúp cho âm treble lan tỏa toàn bộ không gian phòng karaoke gia đình của quý khách nhé.
Mặt lưới được sơn tĩnh điện giúp đem lại thẩm mỹ tuyệt đối cho đôi loa này.
Loa có thể được treo lên tường gọn gàng và đẹp nhờ vào giá treo loa chuyên dụng nhé.
Loa novio của dàn máy karaoke gia đình d04
Ngoài ra khi mua dàn âm thanh karaoke gia đình này chúng ta còn được sở hữu thêm bộ micro không dây bose wr 208, hát rất hay nhé. 
Được tặng thêm 10m dây kết nối loa với amply
Micro không dây bose wr 208 của Dàn máy karaoke gia đình giá rẻ hát hay - D04
Thông số : Loa Novio bass 25cm 2 treble, lưới thép sơn tĩnh điện cao cấp, amply Avector 8000, 8 sò lớn TOSHIBA, 2 line micro, 2 đường input, có kết nối bluetooth, fm, thẻ nhớ, usb, dễ dàng hát karaoke từ điện thoại máy tính bảng bằng youtube, có thể kết nối với tivi thông minh, Tặng bộ micro không dây và dây kết nối loa 10m.
Mời quý khách xem thêm :


0 Reviews:

Đăng nhận xét của bạn