Hướng dẫn kết nối bluetooth amply với điện thoại với amply bluetooth hát karaoke dễ dàng - Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp - Cường Audio
Tổng tiền:
Kinh nghiệm
Hướng dẫn kết nối bluetooth amply với điện thoại với amply bluetooth hát karaoke dễ dàng

Hướng dẫn kết nối bluetooth amply với điện thoại với amply bluetooth hát karaoke dễ dàng

Đặc điểm nổi bật:
Hướng dẫn kết nối bluetooth amply với điện thoại và từ điện thoại với amply không bluetooth hát karaoke dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi

Mô tả sản phẩm

Bạn đang sở hữu một chiếc amply bluetooth hiện đại, nhưng vẫn đang không biết cách kết nối bluetooth với amply như thế nào. Hôm nay Cường audio sẽ hướng dẫn kết nối bluetooth amply nhé, hãy cùng xem đến hết bài viết bạn sẽ hiểu rõ và làm một cách dễ dàng.

1.Khi amply của bạn không có bluetooth tích hợp

Hay nói chính xác là amply của bạn là một loại amply bình thường không có tính năng bluetooth, thì làm sao có thể kết nối bluetooth được?
Rất dễ để giải quyết vấn đề này, nếu amply của bạn không có tính năng bluetooth, bạn có thể mua một usb bluetooth rời hay còn gọi là thiết bị nhận bluetooth cho amply, xem hình sẽ rõ hơn
cách kết nối bluetooth với amply

cách kết nối bluetooth với amply
Sản phẩm này hiện tại Cường audio đang bán với giá 199.000đ bao gồm của dây jack 3.5mm và được miễn phí ship nhé, hãy chát zalo để được tư vấn nhé.
Khi đã sở hữu sản phẩm này rồi thì việc kết nối là cực kỳ đơn giản, chúng ta sử dụng 1 dây jack av3.5mm ra 2 jack bông sen RCA, đầu nhỏ 3.5mm chúng ta cắm vào lỗ jack 3.5mm trên usb, 2 đầu rca còn lại chúng ta cắm vào phần INPUT của amply (A hoặc B) sau đó cấp nguồn cho usb bluetooth ở trên bằng việc cắm usb vào cóc sạc hoặc cổng usb tivi cũng được.
Việc còn lại là sử dụng một chiếc điện thoại thông minh vào phần CÀI ĐẶT >>> KẾT NỐI >>> BLUETOOTH >>> KÉO XUỐNG DƯỚI CÙNG.
Lúc này chúng ta sẽ thấy có tên một thiết bị mới hiện ra, nhấn vào nó và đợi báo kết nối thành công là xong nhé.
Lưu ý : Khi kết nối thành công bạn mở nhạc trên điện thoại thì lúc này điện thoại vẫn chạy nhưng không phát ra tiếng nhạc nhé, nếu trên amply vẫn chưa thấy tín hiệu nhạc thì hãy bấm nút SELECT A B sẽ nghe nhạc ngay thôi.

2.Khi amply của bạn là amply bluetooth tích hợp

Trường hợp này thì dễ hơn nhiều, dàn karaoke gia đình của bạn là dàn karaoke gia đình bluetooth rồi bạn không cần phải gắn dây nữa mà chỉ cần chỉnh trên amply và kết nối điện thoại thôi
hướng dẫn kết nối bluetooth amply


cách kết nối bluetooth với amply
Theo hình trên bạn bấm vào nút MODE cho đến khi trên đèn tín hiệu hiện chữ BT là ok, sau đó cũng dùng điện thoại thông minh vào phần CÀI ĐẶT >>> KẾT NỐI >>> BLUETOOTH >>> KÉO XUỐNG DƯỚI CÙNG.
Lúc này sẽ hiện ta tên một thiết bị mới bạn bấm vào tên thiết bị rồi đợi kết nối là xong, mở nhạc lên mà không nghe thì cũng bấm nút SELECT A B là nghe thôi.
Nếu không làm được thì có thể add zalo của cường audio chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí nhé.
Mời quý khách tham khảo một số dàn karaoke gia đình 5 triệu của chúng tôi luôn nằm trong top dàn karaoke gia đình bán chạy.
Ngoài ra cường audio còn rất nhiều gian karaoke gia dinh khác nhưng không thể đưa lên website hết được nên quý khách cần tư vấn chi tiết vui lòng add zalo để được hỗ trợ nhé.

0 Reviews:

Đăng nhận xét của bạn