Hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke gia đình dễ dàng - Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp - Cường Audio
Tổng tiền:
Kinh nghiệm
Hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke gia đình dễ dàng

Hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke gia đình dễ dàng

Đặc điểm nổi bật:
Hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke gia đình dễ dàng, có thể dễ dàng tự lắp đặt dàn âm thanh gia đình dễ dàng, tự lắp đặt bộ karaoke gia đình hoàn chỉnh dễ

Mô tả sản phẩm

Để sở hữu cho gia đình mình một bộ karaoke gia đình bạn phải trải qua khá nhiều bước quan trọng , từ việc lựa chọn mua từng sản phẩm, phối ghép các sản phẩm lại với nhau thành một bộ, việc này bạn có thể bỏ qua vì chúng tôi đã phối ghép sẵn các dàn karaoke để bạn lựa chọn, sau đó bạn sẽ lắp đặt và bố trí sắp xếp bộ dàn karaoke gia đình và cuối cùng là tinh chỉnh âm thanh của bộ dàn karaoke. Trong đó việc lắp đặt một dàn karaoke hoàn chỉnh thường khá khó khăn và vất vả mà việc đó lại rất quan trọng và quyết định bộ dàn âm thanh karaoke của bạn có hoạt động tốt hay không và phát huy hết khả năng của nó hay không. Thông thường thì nhân viên kỹ thuật của Cường Audio sẽ hỗ trợ lắp đặt luôn cho các bạn nhưng với những bạn ở xa, không có hệ thống của chúng tôi hoặc mua hàng qua mạng thì không hề khả thi. 

hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke gia đình

Hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke


Đặt bộ dàn karaoke online thì làm sao lắp đặt ? 


Chính vì như thế hôm nay Cường Audio sẽ hướng dẫn các bạn tự tay mình lắp đặt 1 dàn karaoke gia đình hoàn chỉnh, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn mua các dàn karaoke mà không còn phải lo lắng về việc lắp đặt dàn karaoke gia đình như thế nào? Bộ dàn karaoke bao gồm Micro KaraokeAmply karaoke , Tivi, Đầu Karaoke và Loa Karaoke.


Sơ đồ kết nối và hướng dẫn chi tiết lắp đặt dàn karaoke gia đình


Trong một bộ dàn karaoke gia đình thì Amply karaoke luôn là trung tâm, hầu hết các thiết bị khác đều phải kết nối với chiếc amply nên khi tiến hành lắp đặt, bạn nên để chiếc amply ở vị trí trung tâm với không gian thuận tiện, rộng rãi nhất nhé. Hãy cùng xem hình bên dưới để hình dung ra sơ bộ bạn sẽ kết nối như thế nào nhé

cách lắp đặt dàn karaoke gia đình

Sơ đồ kết nối một dàn máy karaoke gia đình đơn giản

Hình bên dưới là các loại dây kết nối và phụ kiện cần thiết trong giàn karaoke gia đình mà bạn cần lưu ý khi tiến hình lắp đặt. Việc đầu tiên khá là đơn giản, bạn hãy kết nối đầu micro karaoke với chiếc amply của mình bằng dây Micro jack 6ly từ cổng MIC OUT nằm ở phía sau đầu thu micro tới cổng Micro 1 hoặc Micro 2 nằm ở mặt trước của Amply

hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke gia đình

 Các loại dây phụ kiện khi lắp đặt dàn karaoke

Sau khi kết nối Micro với amply rồi thì ta tiến hành kết nối đầu hát karaoke với tivi và Ampli karaoke. Khi kết nối đầu hát karaoke với tivi bạn sử dụng dây HDMI (thường đi kèm theo đầu karaoke) hoặc là dây av RCA 6 đầu để đưa hình ảnh từ đầu karaoke ra Tivi.Việc kết nối đầu hát karaoke với Amply karaoke thì bạn chỉ cần dùng 1 dây AV kết nối phần AUDIO OUTPUT (Âm thanh ra)  trên đầu karaoke và phần AUDIO INPUT (Âm thanh vào)  trên Amply karaoke. Đến đây thì việc lắp đặt dàn karaoke gia đình đã gần như hoàn chỉnh rồi đấy.

Thật ra ngày nay chúng ta cũng không còn sử dụng đầu hát karaoke nhiều nữa mà thay vào đó chúng ta hay sử dụng tivi thông minh, nếu bạn đang sử dụng tivi thông minh thì bạn hãy xem cách nối tivi smart với ampli và làm theo nhé, sau đó thì quay lại bài viết này làm tiếp nha.

hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke gia đình 


Phần cuối cùng của việc lắp đặt bộ dàn karaoke là kết nối dây loa từ Amply karaoke với Loa karaoke, bạn cần đặc biệt lưu ý phải đấu nối chuẩn 2 cực âm dương tức là cộng của amply vào cộng của loa và trừ của amply vào trừ của loa, nếu nối nhầm có thể gây hư hỏng bộ loa của bạn. Khi mua dây loa để kết nối bạn nên hỏi rõ kỹ thuật đánh dấu đâu là dây âm và đâu là dây dương, sau đó tiến hành nối cực âm với âm, dương với dương trên amply và loa karaoke (thông thường nhà sản xuất luôn có kí hiệu dấu + (dương) và dấu – (âm) trên cổng kết nối để bạn dễ dàng thực hiện).


hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke gia đình

Đấu nối Loa và Amply trong dàn karaoke phải thật chính xác

Một lưu ý quan trọng nữa là bạn nên rút hết dây điện ra khỏi nguồn cấp, đấu nối xong xuôi hoàn tất rồi thì mới cắm dây nguồn và bật công tắc Amply karaoke để tránh việc khi đấu nối do sơ suất bất cẩn có thể làm đoản mạnh có thể làm hỏng Amply của bạn trong nháy mắt.

hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke gia đình

Dưới đây là những việc bạn cần chú ý khi bạn bố trí lắp đặt dàn karaoke gia đình.

Loa là một trong những thiết bị âm thanh quyết định độ hay, đạt chuẩn của dàn karaoke gia đình. Bởi thế việc bố trí loa như thế nào sẽ mang tính quyết định rất lớn. Thông thường, những cặp loa có kích thước rất cồng kềnh, chiếm diện tích lớn. Nếu không gian phòng karaoke của bạn nhỏ, để tiết kiệm được diện tích và tăng tính thẩm mỹ bạn có thể sử dụng loa treo tường đầy tiện lợi. và nếu như bạn muốn treo loa lên tường thi xem bài viết cách lắp đặt dàn karaoke trong bài viết đó nói về cách treo loa và vị trí các thiết bị khác nên như thế nào là tối ưu nhất.

Hệ thống loa karaoke phải được đặt ở vị trí thông thoáng, tránh ở gần các bức tường có cộng hưởng âm thanh như góc nhà, gầm cầu thang hoặc tránh vật có tiết diện lớn. Bởi những vị trí đó sẽ làm tăng cường âm trầm thấp, vang dội và gây méo tiếng làm chúng ta khó có thể cân chỉnh amply dàn karaoke gia đình chính xác được .

Hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke gia đình dễ dàng


Vị trí đặt Loa trong dàn karaoke gia đình rất quan trọng

Amply và đầu karaoke tuyệt đối không được đặt trong tủ đóng kín bởi vì khi thiết bị hoạt động sẽ tỏa nhiệt rất nóng. Nếu chúng không thể tản nhiệt cho thiết bị sẽ gây hiện tượng nóng máy rất nhiều, ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong làm tuổi thọ của thiết bị và trên hết là dễ gây hư hỏng. Bạn nên đặt các thiết bị này trên kệ, càng thoáng càng tốt, tiện cho việc tinh chỉnh và tản nhiệt. Đặc biệt là bạn không nên kê các thiết bị lên nhau.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG BỘ TOP DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH BÁN CHẠY CHẤT LƯỢNG CAO TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ Kỹ Thuật
Điện Thoại /ZALO: 0944.047.757

0 Reviews:

Đăng nhận xét của bạn